Trang chủBKTT Thiếu nhiBKTT Phổ thôngBKTT Nâng caoBKTT Tổng hợpVăn minh thế giớiKhám phá & Phát minhCác nướcĐại từ điểnMultimediaHướng dẫn  
 
Tiêu điểm
Lịch sử hình thành trái đất
Những số liệu chủ yếu
Thiên văn vô tuyến và những...
Sự hình thành các lục địa và...
Ứng dụng khoa học vũ trụ phục...
Thiên hà phát sóng vô tuyến
Thiên hà
Điện hạt nhân trên thế giới...
Các giải nobel về sinh lý học...
Phân tử hữu cơ trong vũ trụ....
Thư viện ảnh
Rất hấp dẫn & phong phú
Hấp dẫn
Bình thường
Ít thông tin, kém hấp dẫn
 
  
Bạn chưa đăng nhập!
 Tử vi và Phong thuỷ   Tử vi - Chiêm tinh   Xem tuổi theo 12 con Giáp   Tuổi Thân   Vận khí cuộc đời tuổi Thân


Vận khí của tuổi Thân theo từng năm

Vận khí của tuổi Thân theo từng năm

Ngoài năm tuổi tức năm Thân, người tuổi Thân cần đặc biệt lưu ý đến các năm Sửu, Mão, Tỵ, Mùi, Dậu và năm Hợi. Trong 6 năm này có thể xuất hiện những sự việc không có lợi cho người tuổi Thân, nhưng nếu bạn biết đề phòng và luôn thận trọng thì trong 6 năm này cũng có thể xuất hiện những điều có lợi. Nếu bạn bình tĩnh phân tích và xử lý tốt các mối quan hệ ngoài đời thì cơ hội thành công rất cao. Tất nhiên mỗi người một khác, bạn phải căn cứ vào tình hình cụ thể của từng năm mà định đoạt.

1. Vận khí lưu niên của người tuổi Thân ở năm Tý

Người tuổi Thân gặp năm Tý, việc kinh doanh trong năm phát đạt, bổng lộc nhiều, sự nghiệp phát triển, gặt hái nhiều thành công, nhưng trong năm sẽ gặp chuyện kiện tụng, dẫn đến các vụ tranh cãi ngoài ý muốn. Chức vụ cao, có quý nhân trợ giúp, công việc thuận lợi. Nên kết thân với người tốt, nên đầu tư sáng tạo sự nghiệp, nhưng phải chú ý những chuyện bất ngờ xảy ra, khi giải quyết các vấn đề thì nên bình tĩnh là hơn.

Đại vận của người tuổi Thân trong năm Tý không được đẹp, tiểu vận lên xuống thất thường. Với thiên tính kiêu ngạo, hiếu chiến của người tuổi Thân thì năm Tý là năm có nhiều chuyện buồn hơn chuyện vui. Nhưng bước vào năm Tý, thế vận của người tuổi Thân có sự chuyển biến lớn.

Năm Tý, người tuổi Thân có sự đột phá lớn về thế vận, tài vận hanh thông, quyền lực lớn. Năm Tý, ông chủ tuổi Thân có thuộc hạ trung thành, đại lợi khi tiến công, có nhiều chuyện vui hơn chuyện buồn, nhưng cần cẩn thận khi xử lý các vấn đề trong gia đình.

Về phương diện sự nghiệp và tài vận: Người sinh năm 1944 tất có nhiều thay đổi trong năm Tý, có thể nói là thay đổi tốt đẹp nhưng có nhiều khó khăn, quyền lực có nhiều bất lợi, cho nên họ cần mở rộng hoài bão, nỗ lực tiến lên, coi tài vận không là vấn đề lớn. Nhưng người tuổi Thân khác đều có sao Tướng Tinh chiếu mệnh cho nên đại lợi thống lĩnh bốn phương, lại được thêm sao Tam Đài, Kim Quỹ nhập cung mệnh, cho nên đại lợi về phương diện tài vận. Năm Tý, người tuổi Thân thu được nhiều tài lợi, nhưng gặp bất lợi khi đầu tư. Năm Tý, người tuổi Thân còn có sao Thiên Mã chiếu mệnh, cho nên đi xa sẽ đại lợi, có nhiều quý nhân phù trợ và có nhiều cơ hội ở hải ngoại. Sao Thiên Mã cũng khiến người tuổi Thân gặp nhiều biến động, thí dụ như chuyển nhà, chuyển công tác, di cư... Sự nghiệp của người tuổi Thân trong năm Tý bất lợi nhiều về mặt quan hệ giữa người với người, có nhiều chuyện thị phi, tình cảm bị tổn thương lớn, vì thế họ nên cầu tiến trong sự nghiệp, nếu mối quan hệ  giữa họ với người khác bị tổn hại thì cũng không nên thất vọng, chán nản, bi quan.

2. Vận khí lưu niên của người tuổi Thân ở năm Sửu

Người tuổi Thân gặp năm Sửu, năm có sao Thiên hỷ chiếu mệnh, khi làm ăn nơi xa mà biết cách làm việc thì thường thuận buồm xuôi gió. Đầu năm gặp chút khó khăn nhỏ, cuối năm có ốm đau, mất ít của cải. Luôn luôn phải thận trọng trong việc ăn mặc, tránh để xảy ra những điều không nên.

Bước vào năm Sửu, người tuổi Thân như có cảm giác được thoát thai, tư thế cũng trở nên phong tao hơn, nửa năm cuối họ có nhiều cơ hội về quyền lực và tài vận. Năm Sửu, người tuổi Thân được sao cát Nguyệt đức, Thiên Hỷ chiếu mệnh đã rửa đi nỗi phiền muộn chứa chất trong nhiều năm để họ có nhiều cơ hội chủ động hơn. Năm Sửu người tuổi thân lại bị trở ngại bởi các sao hung Tiểu Hao, Tử Phù nhưng không làm ảnh hưởng đến cát vận của họ. Năm Sửu người tuổi Thân tiến tài, tiến lợi, xuất ngoại cầu mưu, thuận buồm xuôi gió, nhưng tiếc là có sao Lưu hà tỏa sáng, cho nên sức khỏe của họ bị giảm sút, cũng khiến cho nam tuổi Thân bất lợi khi đi xa; tâm tình bị xáo trộn. Nói tóm lại, năm Sửu, người tuổi Thân nên mượn những mối nhân duyên, chủ động xuất kích để không bỏ lỡ vận may. Người tuổi Thân nói năng sắc nhọn như lưỡi dao, cần thay đổi khuyết điểm đó.

Về phương diện sự nghiệp và tài vận: Tháng thuận lợi khi tiến công của người tuổi Thân trong năm Sửu là tháng 3 và tháng 11 đại lợi khi tiến công và đầu tư, lại thêm có sao Thiên Hỷ chiếu mệnh, nên họ đặc biệt có nhiều niềm vui, vì thế nên tổ chức nhiều cuộc hội hè giải trí, tăng cường các hoạt động xã giao, đỉnh cao là tháng 12. Người sinh năm 1920, 1944, 1968 cực vượng vào năm Sửu, đại lợi trong sự nghiệp, nhất là người sinh năm 1944 tinh lực cực sung mãn, tất có chức vị. Người sinh năm 1957 có bước đột kích trong năm Sửu, người sinh năm 1932, 1980 có thuận thuận lợi, bình thản.

3. Vận khí lưu niên của người tuổi Thân ở năm Dần

Người tuổi Thân gặp năm Dần, tỷ lệ gặp khó khăn và thuận lợi trong năm này là 50:50. Tài vận bất ổn, chuyện hôn nhân có nhiều rắc rối, hay cãi nhau. Tinh thần và  của cải đều bị tổn thất, ảnh hưởng đến nguyên khí. Vào mùa thu khi đi xa cần lưu ý.

Năm Dần, người tuổi Thân tất có nhiều đại biến đổi, nhất là có nhiều biến động trong lĩnh vực đầu tư, tuy vậy cần phải cẩn thận từng bước để tạo ra những cơ hội trong nguy cơ. Năm Dần, khi tham gia đầu tư trên thị trường, người tuổi Thân cần phải tỉnh táo. Vận tốt xấu của người tuổi Thân trong năm Dần còn liên quan đến cả ngày tháng năm sinh của họ. Năm Sửu, người tuổi Thân phạm sao Thái Tuế, tất sẽ có đại biến, nam tuổi Thân sẽ ứng nghiệm hơn nữ cả về tài vận, gia vận, sức khỏe.

Năm Dần, người tuổi Thân phạm sao Tuế Phá, Đại Hao. Với tính cách không biết thua, người tuổi Thân rất có thể sẽ mất bạn chung vai sát cánh, hồi hận không kịp trở tay. Vì thế, nếu thế vận của người tuổi Thân thuận lợi trong năm Sửu thì năm Dần cần cẩn thận, nếu như thế vận của họ không thuận trong năm Sửu thì năm Dần do có sao Thái Tuế nhập cung mệnh thì thế vận có thể sẽ khả quan hơn, giống như được thoát thai vậy, có thể phá bỏ được những khó khăn, cản trở của năm cũ. Thế vận trong năm Dần của nữ tuổi Thân tốt hơn nam tuổi Thân, nhưng nam tuổi Thân có thể tham gia đầu tư, cần lưu ý kẻo bị liên lụy hay bị hại một cách mờ ám.

Năm Dần là năm người tuổi Thân có sao Thiên Mã chiếu mệnh, cho nên tất có nhiều thay đổi, nhất là có thể chuyển đổi công tác, chuyển chỗ ở, gặp nhiều tai ách, binh biến, bệnh tật... Năm Dần, người tuổi Thân lại phải đối mặt với một trận khảo nghiệm mới, nhưng may nhờ tâm đức, lại được sao Thiên Giải, Giải Thần hóa giải hung thành cát nên sẽ có nhiều may mắn, thuận lợi.

Về phương diện sự nghiệp: Năm Dần là năm người tuổi Thân sẽ gặp nhiều bất lợi khi tiến công, cho nên cần có sách lược “dĩ thủ vi chủ”. Nhưng với tính cách của người tuổi Thân thì họ không bao giờ dùng sách lược thủ thế, cho nên sẽ gặp nhiều nguy hiểm.

Về phương diện tài vận: Năm Dần, người tuổi Thân có bước chuyển biến lớn về tài vận, nhưng đầu năm tài vận rất kém, cần thủ thế chờ đến nửa năm sau thì sẽ có nhiều khả quan. Người sinh năm 1944, 1980 cực vượng vào năm Dần, có thể trông chờ vạn sự thuận lợi, khả quan trước năm Thái Tuế. Người sinh năm 1944 có uy thế cực mạnh, tài vận cao hơn một bước so với năm Sửu. Người sinh năm 1956 có quyền uy, có danh mà không được lợi vào năm Dần, người sinh năm 1968 chỉ vượng trong giới hạn nghề nghiệp là văn hóa, nghệ thuật. Tháng tiến công tài vận của người tuổi Thân trong năm Dần là tháng 2, 4 và 11.

4. Vận khí lưu niên của người tuổi Thân ở năm Mão

Người tuổi Thân gặp năm Mão, năm này có sao Tử vi chiếu mệnh, việc làm ăn đạt hiệu quả kinh tế cao, mọi việc đều suôn sẻ. Tuy nhiên vẫn gặp một số khó khăn, mệt mỏi, tai nạn xảy ra cũng không đáng lo ngại. Năm này nên tìm duyên bên ngoài. Mùa xuân rất thích hợp để họ thực hiện mọi kế hoạch, vì nếu bắt đầu ngay từ thời điểm thuận lợi này thì tiền đồ của họ rất có thể sẽ xán lạn, có thể tránh mọi tai ương, bệnh tật.

Năm Dần, trong nhà của người tuổi Thân có nhiều vấn đề phiền phức, cả về sức khỏe lẫn tình cảm, sự chịu đựng về mặt tình cảm đã được dồn nén từ nhiều năm đột nhiên bùng phát vào năm Dần. Bước sang năm Mão, người tuổi Thân được cởi bỏ “chiếc áo xanh mà khoác một chiếc áo tím”, tất cả đều may mắn, thuận lợi bởi có sao cát Tử Vi, Long Đức chiếu mệnh. Vào năm Mão, người tuổi Thân có sự nghiệp, có lợi ở phương xa, lại thêm sao cát nhập cung mệnh, cho nên đại lợi ở sự nghiệp. Ngoài ra, vào năm Mão, người tuổi Thân có nhiều sao hung nhập cung mệnh, nhưng có sao Địa Giải hóa hung thành cát.

Người tuổi Thân sinh năm 1932 có sao Thiên Ất quý nhân chiếu mệnh vào năm Mão, cho nên thế vận của họ may hơn tất cả những người tuổi Thân khác, có quý nhân phù trợ và đại lợi khi sáng nghiệp. Người sinh năm 1956 cũng có sao Thiên Ất quý nhân chiếu mệnh vào năm Mão, cho nên đại lợi, có quý nhân phu trợ, đại lợi khi đầu tư bất động sản. Người tuổi Thân sinh năm 1920, 1944, 1980 nên tích luỹ tài sản ở năm Mão vì e rằng có tai nạn đổ máu, đầu năm nên đi lễ giải hạn.

Về phương diện sự nghiệp và tài vận: Người sinh năm 1944 do ảnh hưởng của sao La Hầu cho nên cần nghe theo ý kiến của người khác, tránh thị phi cô độc, phòng tiểu nhân hãm hại thì sẽ khả quan. Người sinh năm 1968 có cơ hội xây dựng nhà cửa và kết nhân duyên. Người sinh năm 1980 bất lợi vì có sao La Hầu chiếu mệnh lại gặp sao hung cho nên năm Mão cần chờ đợi. Tháng tốt nhất trong năm Mão của người tuổi Thân là tháng 2, tháng tư và tháng 11.

Nói tóm lại, năm Mão là năm khôi phục, cũng là năm tiến công của người tuổi Thân. Năm Mão là năm mà người tuổi Thân phải lao tâm, lao lực cũng là năm bận rộn để họ khôi phục lại những gì đã mất từ năm trước.

5. Vận khí lưu niên của người tuổi Thân ở năm Thìn

Người tuổi Thân gặp năm Thìn, trong năm Thìn người này luôn có các điều kiện  thuận lợi để thực hiện kế hoạch, tài vận cũng rất tốt. Sự cố gắng nỗ lực sẽ mang lại cho họ kết quả bất ngờ. Trong nghiệp học cũng đạt được thành tích cao. Nhưng trong việc kết bạn phải lưu ý, đề phòng có kẻ tiểu nhân hãm hại.

Bước sang năm Thìn, người tuổi Thân bước vào năm thứ hai của đại bệnh đang khỏi dần ở bước đầu, lại thêm có sao Hoa Cái chiếu mệnh nên họ sẽ đại lợi ở sự nghiệp và danh khí, nhưng nam tuổi Thân tốt hơn nữ tuổi Thân. Tuy vậy, năm Thìn vẫn là năm người tuổi Thân khó làm nên đại nghiệp, cho nên tất cả nên lấy sự ổn định, yên ổn là trên hết.

Năm Thìn, người tuổi Thân gặp sao hung, bao gồm sao Bạch Hổ, Phi Liêm chiếu mệnh nên gặp nhiều trở ngại, chưa đạt được tâm nguyện, vì thế họ phải dựa và người tuổi Tý, trong lục hợp người tuổi Tý, tuổi Thìn trong tam hợp để có thêm sao cát Thiên Đức, Thiên Giải, che chở thì mới có được cục diện thắng lợi.

Về phương diện sự nghiệp và tài vận: Tháng đại lợi về phương diện sự nghiệp và tài vận của người tuổi Thân trong năm Thìn là tháng 3. Tháng đó, người tuổi Thân có sao Hoa Cái chiếu mệnh, cho nên nam tuổi Thân tuy thiếu danh khí, nhưng khẳng định được bản thân và có thành tựu, nhất là trong lĩnh vực nghệ thuật, chính trị, giáo dục…

Năm Thìn, nam tuổi Thân đẹp hơn nữ tuổi Thân. Nữ tuổi Thân có sao Hoa Cái chiếu mệnh, vì sao này chủ “Mộc Lan tòng quân”, khiến họ trở nên cao ngạo, đại lợi ở sự nghiệp, nhưng bất lợi ở hôn nhân. Xem ra, năm Thìn sự nghiệp của nữ tuổi Thân có chiều hướng phát triển, nhưng ái tình lại gặp nhiều trắc trở.

Người sinh năm 1956, có sự nghiệp trong năm Thìn, nhưng của cải, tiền tài lại giảm sút. Năm Thìn, người sinh năm 1944 đại danh, đại lợi, rất bận rộn, có nhiều cơ hội biểu hiện sự thăng tiến. Người sinh năm 1968 có cơ hội thể hiện năng lực và được thăng tiến. Người sinh năm 1980, 1932 đều có những biểu hiện tiến bộ, nổi bật trong mọi lĩnh vực, nhưng cẩn thận kẻo gặp chuyện thị phi trong tháng 4 và tháng 10, tinh thần có thể làm ảnh hưởng đến thành tích, vì thế nên lấy sự cẩn thận làm đầu.

Năm Thìn là năm “trung bình” của người tuổi Thân, có thể tiến công, nhưng chưa chắc đã giành được thắng lợi, có thể bị bệnh tật, ốm đau. Năm Thìn còn là năm “nhập vị” cũng là năm “kết giao rộng rãi” của người tuổi Thân, cho nên người tuổi Thân có thể phát triển cơ sở vốn có của mình, bảo lưu thực lực, nếu có muốn đầu tư thì hãy chờ đến năm Tỵ, vì năm Thìn còn là năm “lưu lực” của người tuổi Thân, cho nên cần có sự sắp xếp, chuẩn bị, là năm gieo hạt, tưới nước để chờ đến mùa thu hoạch, tất cả đều cần phải hài hòa, đó là mùa xuân cuối cùng trước khi thu hoạch.

6. Vận khí lưu niên của người tuổi Thân ở năm Tỵ

Người tuổi Thân gặp năm Tỵ, năm này họ có thể mắc bệnh nặng, thậm chí mắc bệnh nan y. Nhưng may mà được chữa trị kịp thời nên cũng không có vấn đề gì.

Trong mấy năm liền, người tuổi Thân đều có thế vận không được đẹp, tuy cuộc sống bình thản nhưng ít thành công, không mấy vui vẻ.

Bước vào năm Tỵ, người tuổi Thân sẽ có nhiều niềm vui, có thêm ý chí phấn đấu, có quý nhân phù trợ, lại được nhiều sao cát chiếu mệnh, tự nhiên sẽ hóa giải hung thành cát, xuất hiện vận khí mới. Cho nên vào năm Tỵ, người tuổi Thân có thể tập trung toàn lực tiến công. Về phương diện sự nghiệp thì có thể mở mang từ tháng 3 đến tháng 9, trong sáu tháng đó có thể tập trung toàn lực tiến công, tháng 11, 12 có phúc đến, sẽ xuất hiện rất nhiều đột phá mới trong sự nghiệp.

Về phương diện tài vận: Tháng 11 là đỉnh cao về tài vận của người tuổi Thân trong năm Tỵ, những tháng khác đều không đẹp, cần lưu ý vào tháng 3 và tháng 7 vì có thể bị tai ách hao tài, tốn của.

Tóm lại, vào năm Tỵ người tuổi Thân giống như hổ đói bắt được dê, mọi việc thuận lợi như ý.

7. Vận khí lưu niên của người tuổi Thân ở năm Ngọ

Người tuổi Thân gặp năm Ngọ, năm này có sao Phúc tinh chiếu mệnh, vận thể tốt, trong nhà liên tiếp có tin vui, việc đầu tư đạt kết quả cao, tài vận rất tốt, có thể thu được lợi ích kinh tế từ nhiều mặt, nhưng không nên có lòng tham vô đáy.

Người tuổi Thân liên tục có những bước nhảy vọt trong hai năm liền. Năm Ngọ là năm “động biến tĩnh” của người tuổi Thân, cho nên cần tạo ra cơ sở bước đầu, tiến bước theo lý tưởng. Năm Ngọ đối với họ là năm có tài lộc và vận khí không tồi đối với người tuổi Thân. Tuy vậy, vận khí của người tuổi Thân trong năm Ngọ không được bằng hai năm trước, nhưng người sinh năm 1932, 1944, 1968 có tài vận cực đẹp, người sinh năm 1932 có sức khỏe kém. Năm Ngọ, người tuổi Thân cũng có tương đối nhiều tiểu nhân hãm hại, có nhiều chuyện thị phi, phiền não.

Về phương diện sự nghiệp: Người sinh năm 1956 có sự nghiệp khởi sắc vào năm Ngọ, có thế vận du lịch, nhưng tình cảm gia đình có nhiều xáo trộn.

Năm Ngọ, người tuổi Thân đặc biệt lưu ý đến những chuyện thị phi. Do họ là những người quá kiêu ngạo, quá hay bị kích động cho nên bị nhiều người không ưa. Vào tháng 3, người tuổi Thân có thể gặp những điều kì dị, vừa may mắn vừa không may mắn cho nên cần làm điều thiện, tu tâm dưỡng tính để đảm bảo thành công.

8. Vận khí lưu niên của người tuổi Thân ở năm Mùi

Người tuổi Thân gặp năm Mùi, năm này sự nghiệp gặt hái được một số thành công, trong các lần đầu tư đều mang lại hiệu ích kinh tế cao, nhưng phải thận trọng kẻo bị mắc lừa, vì luôn có người muốn lừa bạn.

Năm Mùi là năm người tuổi Thân có tiểu lợi, muốn đại lợi cần thời cơ, nếu như họ lao vào lĩnh vực đầu tư một mình thì sẽ gặp nhiều nguy hiểm, vì thế năm Mùi người tuổi Thân nên tranh thủ nghỉ ngơi và tạo nhiều cơ hội cho mình.

Vị trí trước mắt của người tuổi Thân không phải do vận trời sắp đặt, năm Mùi là năm thuận lợi với họ nhưng không có nhiều đột phá, có nhiều khó khăn trong sự nghiệp. Nếu như người tuổi Thân tiếp tục hiếu chiến, đương nhiên sẽ có thành quả, nhưng so với 2, 3 năm trước sẽ vất vả hơn rất nhiều.

Tình hình sức khỏe của người tuổi Thân trong năm Mùi không được ổn định, gia vận không đẹp thường tiềm ẩn ý thức cô độc, khiến cho phương diện chủ quan càng mạnh mẽ nên sẽ gặp nhiều thị phi, có xích mích với bạn bè và đồng nghiệp, không có quý nhân “phù trợ”. Nếu nhà của người tuổi Thân dựa vào núi thì cần đặc biệt cẩn thận khi đi mua bán kẻo nhập vào vòng xoáy thị phi.

Tháng 2, 4, 11 và 12 của năm Mùi, người tuổi Thân có vận khí cực đẹp, cho nên cần tận dụng triệt để thế vận trời cho trong 4 tháng đó. Năm Mùi cũng là năm người tuổi Thân nhập vào vận đào hoa, cho nên cần có phương thức xử lí thích hợp, nếu không vận sẽ càng xấu hơn, cần cẩn thận kẻo mắc những chứng bệnh về tinh thần khiến họ rất dễ nổi nóng. Người sinh vào mùa hạ có vận khí không được đẹp vào năm Mùi, nếu như biết nghe theo ý kiến của người nhà coi khách đến nhà như chủ thì vận khí sẽ chuyển biến theo hướng tốt hơn. Năm Mùi cũng là năm người tuổi thân gặp nhiều phiền phức, cho nên cần phải tu tâm, tích đức.

9. Vận khí lưu niên của người tuổi Thân ở năm Thân

Người tuổi Thân gặp Thân, năm này tin vui đến tới tấp, số đào hoa, phải cẩn thận đến chuyện tiền bạc, hay mắc chứng đau đầu, thường xuyên ốm vặt.

Năm Thân thế vận của người tuổi Thân lên lên, xuống xuống, gặp nhiều phiền muộn, nhưng cũng có nhiều niềm vui sắp đến, thuộc năm “cầu thắng trong biến”, chỉ cần họ yêu cầu không quá cao thì có thể vượt qua năm Thân với tâm tình thư thái. Năm Thân, người tuổi Thân nên sống thoải mái, tránh cô độc.

Người tuổi Thân có khuynh hướng không vui với những việc thành công nhỏ mọn, thích nhanh chóng ôm đồm tất cả những gì họ có, có chí tiến thủ, hay nhớ đến quá khứ. Năm Thân, người tuổi Thân nên mở rộng cục diện nhân sinh, không nên chỉ chú tâm đến tài vận và sự nghiệp, nên hưởng thụ cuộc sống tình cảm, tăng cường vận động, du lịch, phát triển cá nhân hoàn chỉnh. Năm Thân, người tuổi Thân khó phân biệt được địch ta, cho nên cần phải giữ được đầu óc tỉnh táo.

Năm Thân, nữ tuổi Thân sinh năm 1968 rất đào hoa, nếu như có đối tượng thì nên kết hôn chứ không nên kéo dài thêm. Nam tuổi Thân sinh năm 1956 cũng có vận khí thịnh về mặt tình cảm, nếu chưa kết hôn thì nên kết lương duyên, nếu đã kết hôn thì nên cẩn thận kẻo xuất hiện người thứ ba, cho nên người đã kết hôn nên cùng gia đình và người thân đi nghỉ ngơi du lịch, vào năm Thân để tình cảm thêm gắn bó. Ngoài ra vào năm Thân, người tuổi Thân nên tiến tu học nghiệp giải trí bằng cách đánh cầu, bơi lội, học thư pháp, nấu ăn sẽ đại lợi.

Về phương diện tài vận: Năm Thân, người tuổi Thân không thất tài vận, người sinh năm 1932 có hao tài tốn của, thời vận đẹp nhất là các tháng cuối năm.

10. Vận khí lưu niên của người tuổi Thân ở năm Dậu

Người tuổi Thân gặp năm Dậu, năm này có sao Thái dương chiếu mệnh, cả năm làm việc vất vả nên hiệu quả kinh tế thu được rất khả quan, gặp nhiều chuyện vui, có công danh, chỉ có điều sắc khí quá nặng, phải biết tự kiềm chế, qua mùa thu sẽ có một vài thu hoạch nhỏ.

Năm Dậu, vận khí của người tuổi Thân như thế nào thì nên hỏi về vận khí năm Thân của họ như thế nào?

Nếu như năm Thân, người tuổi Thân có vận khí kém thì năm Dậu sẽ có bước nhảy vọt, mọi sự thuận lợi.

Nếu như vận khí năm Thân của người tuổi Thân đẹp thì năm Dậu sẽ bình bình, nhưng vẫn là theo hướng đi lên, xuất hiện nhiều tình huống hư hư thực thực.

Nếu như vận khí năm Thân của người tuổi Thân cực đẹp thì năm Dậu càng có những biểu hiện cực đẹp.

Năm Thân, người tuổi Thân phạm sao Thái Tuế, thuộc quẻ biến, có ảnh hưởng trực tiếp đến vận thế của năm tiếp theo đó.

Năm Dậu, người tuổi Thân có sao Thái Dương chiếu mệnh, cho nên sinh khí vượng, nhưng tính cách và bản mệnh có sự phát huy khác nhau. Sao Thái Dương biến hung thành cát, dù thế nào chăng nữa thì năm Dậu, người tuổi Thân cần tập trung toàn lực tiến công, nỗ lực tiến lên, có thể đạt được tâm nguyện của bản thân.

Về phương diện sự nghiệp: Năm Dậu, sự nghiệp của người tuổi Thân bị cuốn vào vòng xoáy của ái tình cho nên cần phải cẩn thận. Năm Dậu, người tuổi Thân có thể được thăng chức, thế lực lên như diều, tất cả mọi việc đều thuận buồm, xuôi gió, cần lợi dụng các mối quan hệ nhân thế, nên giải ân oán với họ từ nhiều năm nay, biến kẻ thù thành bạn bè.

Về phương diện tài vận: Năm Dậu, người tuổi Thân thấy đợi ở bốn phương cho nên cần nỗ lực kiếm tiền, tiêu dùng thoải mái.

Năm Dậu là năm khiêu chiến của cuộc sống tình cảm đối với người tuổi Thân cho nên họ cần nhường nhịn người thân, chủ động tranh thủ hòa khí trong gia đình, người đã có gia đình thì nên thiết kế những tiết mục chỉ có hai vợ chồng với nhau, người chưa có gia đình thì nên giảm nhẹ quan niệm chủ quan của mình, nghĩ từ góc độ của đối phương. Năm Dậu chính là năm “tình cảm” của người tuổi Thân.

Năm Dậu cũng là năm tiến công của người tuổi Thân, họ sẽ được nhiều bài học từ cục diện xấu của năm Thân mà thể nghiệm tính cách của mình đối với cuộc sống. Dù ở trong nghịch cảnh của năm Thân, họ vẫn có thể tiến bộ. Vì năm Dậu là năm “hành động” của người tuổi Thân, cho nên họ cần tập trung trí tuệ để phát huy bản thân. Năm Dậu cũng là năm người tuổi Thân có nhiều niềm vui, là năm hưởng thụ cuộc sống của họ.

11. Vận khí lưu niên của người tuổi Thân ở năm Tuất

Người tuổi Thân gặp năm Tuất, năm này không thuận lợi lắm, khó mà yên thân gửi phận. Mọi việc đều phải làm lại từ đầu. Đôi lúc có âm khí kéo đến, làm việc gì cũng phải cẩn thận, rồi vận thế sẽ tự biến chuyển tốt trở lại.

Năm Tuất, thế vận của người tuổi Thân bình bình, có ít sao cát mà lại có quá nhiều sao hung chiếu mệnh, cho nên tất có nhiều biến động, có thể dự báo được vận may trong tương lai. Vì thế, nói theo nghĩa hẹp thì năm Tuất là năm người tuổi Thân có gặp tiểu hỗn loạn trước khi xảy ra đại chiến, không thể nói là tốt đẹp, may mắn. Năm Tuất là năm khảo nghiệm thực lực của người tuổi Thân, cho nên họ không cần phải suy nghĩ nhiều, nên yên tâm, ổn định thì sẽ phòng tránh được hung vận.

Năm Tuất là năm xung với tính cách của người tuổi Thân. Người tuổi Thân vốn tự cao, tự đại, kiêu ngạo, hiếu thắng, luôn mưu cầu tiến bộ, cho nên họ sẽ biết xử lý trong nghịch cảnh, chỉ cần họ nhẫn nại thì sẽ hóa giải hết hung vận.

Về phương diện sự nghiệp và tài vận: Người sinh năm 1956 cực vượng trong năm Tuất, may mắn nhất trong những người tuổi Thân vào năm Tuất, ngoài ra họ còn có nhiều tài lộc. Người sinh năm 1944 có quý nhân phù trợ trong năm Tuất, sẽ có trợ lực lớn. Năm Tuất, người tuổi Thân có ý đồ phát triển mới, người sinh năm 1932, 1968 có vận khí xấu, người sinh năm 1980 bất lợi trong mối nhân duyên, có nhiều chuyện thị phi, đàm tiếu. Do có sao hung nhập cung mệnh, cho nên tài vận của người tuổi Thân cứ lên lên xuống xuống vào năm Tuất tuy thế tài vận đẹp nhất sẽ rơi vào tháng 2, 3, 8 và 11, tháng khó khăn nhất là tháng 4, 10. Năm Tuất, người tuổi Thân không nên mạo hiểm, tránh đầu tư hay đánh bạc.

Năm Tuất là năm “bất biến thắng vạn biến'' của người tuổi Thân, cho nên họ cần “dĩ thủ vi công”, nên thảo kế hoạch là chính, bất kỳ kế hoạch nào cũng chỉ có tính thực nghiệm, nhất quyết không nên xuất tiền bạc đầu tư.

Năm Tuất là năm người tuổi Thân nên kết giao rộng rãi, làm nhiều việc thiện, tránh nhỏ mọn, tầm thường.

Năm Tuất là năm đa sự của người tuổi Thân, cho nên họ cần tránh phát ngôn để vượt qua năm đó một cách bình yên, vui vẻ.

12. Vận khí lưu niên của người tuổi Thân ở năm Hợi

Người tuổi Thân gặp năm Hợi, năm này có sao Thái âm chiếu mệnh, thường có chuyện kiện tụng, mất của cũng có, còn chuyện rắc rối phức tạp cũng khó tránh khỏi. May mà có dương khí tương trợ nên hung cát tự triệt tiêu lẫn nhau, cũng không có trở ngại gì lớn.

Người tuổi Thân vốn kiêu ngạo, hiếu thắng, cầu tiến, có thể phát huy được tiềm lực bản thân ở trong nghịch cảnh, trời sinh ra họ có tính tình hào phóng, thoải mái. Năm Hợi, người tuổi Thân nên biết mình biết người, tuyệt đối không được chần chừ mà phải quyết định tiến công một cách nhanh chóng. Đó là điểm then chốt trong mục tiêu nhân sinh trong năm Hợi của người tuổi Thân. Vậy vì sao họ lại như vậy?

Chúng ta hãy đoán về phương diện sự nghiệp và tài vận của người tuổi Thân trong năm Hợi. Do năm Hợi, người tuổi Thân có sao hung nhập mệnh, cho nên gặp nhiều hỗn loạn, mưu sự khó thành, dễ tiêu cực. May mà có sao Địa Giải hóa giải sao hung, cho nên người tuổi Thân chỉ cần cải đổi những thói quen xấu thì sẽ có vận thế đẹp, ngoài ra cần đi theo hướng tích cực, có chính kiến, tự tin thì có thể gặt hái nhiều thành công.

Năm Hợi, người tuổi Thân còn có sao Thái Dương chiếu mệnh, cho nên sẽ đại lợi trong quan hệ nhân tế, trong công việc có nhiều khiêu chiến lớn, thế vận của nữ tuổi Thân sẽ đẹp hơn thế vận của nam tuổi Thân. Năm Hợi, người tuổi Thân sinh năm 1968, 1980 đại lợi về tư văn và khoa cử, tài vận ở đỉnh cao vào tháng 3, tháng 11, tháng 12. Người sinh năm 1944 có tài vận đẹp nhất trong những người tuổi Thân vào năm Hợi.

Năm Hợi, người tuổi Thân có nhiều cơ hội đi du lịch, di cư, thậm chí cư trú ở nơi xa trong một thời gian dài, cuối năm có nhiều biến động, nhất là những thay đổi như chuyển nhà, chuyển công tác,...

Năm Hợi là năm thái bình của người tuổi Thân, thế vận trung bình.

 

Xem thông tin tác giả tại đây    Phản hồi

 Tử vi và Phong thuỷ   Tử vi - Chiêm tinh   Xem tuổi theo 12 con Giáp   Tuổi Thân   Vận khí cuộc đời tuổi Thân
Vận khí của người tuổi Thân
Vận khí tuổi Thân theo giờ, tháng sinh
Vận khí của tuổi Thân theo từng năm
Vận khí của tuổi Thân năm 2008
Duyệt theo chủ đề
BKTT Thiếu nhi
BKTT Phổ thông
BKTT Nâng cao
BKTT Tổng hợp
BKTT Phụ nữ
Văn minh thế giới
Khám phá & Phát minh
Từ điển
Các nước
Đất nước Việt Nam
Lịch sử & Văn hoá Thế giới
Hiện tượng bí ẩn & kỳ lạ
Tử vi và Phong thuỷ
Tử vi - Chiêm tinh
Phong thuỷ
Danh nhân Thế giới
Danh ngôn nổi tiếng
Trí tuệ Nhân loại
Thơ ca & Truyện ngắn
Ca dao Tục ngữ
Truyện cổ & Thần thoại
Truyện ngụ ngôn & Hài hước
Học tập & Hướng nghiệp
Giải trí - Game IQ - Ảo thuật
Câu đố & Trí thông minh
Cuộc sống & Gia đình
Hoạt động Thanh thiếu niên
Trang chủ  |  Danh ngôn nổi tiếng  |  Danh nhân Thế giới  |  Từ điển  |  Câu hỏi - ý kiến
© 2007-2012 www.bachkhoatrithuc.vn. All rights reserved.
Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên Internet số 1301/GP-TTĐT, cấp ngày 30/11/2011.
Công ty TNHH Dịch Vụ Trực Tuyến Polynet Toàn Cầu Làm web seo top google